Sản phẩm khác

 • Thiết kế web du lịch giá rẻ

 • Mã SP: 02
 • Giá bán: 2,000,000₫
 • Tình trạng: Việc làm một web du lịch chuyên nghiệp, “đánh” trúng những gì khách hàng cần sẽ cho công ty của bạn rất nhiều lợi thế cạnh tranh với những đối thủ khác. Nếu bạn vẫn đang phân vân tìm một dịch vụ thiết kế Website du lịch chuyên nghiệp
 • Thiết kế web, thiết kế web chuẩn seo, thiết kế website, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web giao diện mới

 • MÔ TẢ MẪU GIAO DIỆN
Thiết kế web du lịch giá rẻ
10.0 trên 10 được 9 bình chọn

Thiết kế Website du lịch là một điều “tiên quyết” đối với mỗi công ty du lịch lữ hành để có thể thu hút khách hàng. Nếu bạn vẫn đang phân vân tìm một dịch vụ thiết kế Website du lịch chuyên nghiệp, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website du lịch và những điều cần biết rõ

Giao diện 

Không giống như các trang web bán hàng hoặc trang web làm đẹp, các trang web du lịch không cần một giao diện quá cầu kỳ, việc cầu kỳ còn có thể mang đến sự “rối mắt” cho khách hàng. Thay vào đó, hãy sử dụng giao diện đơn giản, bố cục phân chia rõ ràng, chẳng hạn như các mục tìm kiếm, hình ảnh, thông tin du lịch, … để giúp khách hàng sử dụng một cách dễ dàng. Sử dụng màu sắc chủ đạo một cách hài hòa, bắt mắt, đồng cảm với khách hàng. Đặc biệt, giao diện phải thân thiện với thiết bị di động.

Hình ảnh, video 

Khách hàng thường rất thích thú với các tour du lịch mà các công ty du lịch đã thực hiện. Một thư viện hình ảnh, video về các tour du lịch được thực hiện, để khách hàng có thể thấy những điểm nổi bật của công ty so với các đối thủ khác.

Chức năng tìm Tour hữu dụng

Công ty của bạn cung cấp rất nhiều tour du lịch khác nhau. Vì vậy, hãy mang lại trải nghiệm đơn giản nhất cho khách hàng của bạn với chức năng tìm kiếm trên trang web. Khách hàng có thể tìm thấy các tour du lịch thông qua các thông tin như điểm khởi hành tour, điểm đến tour, thời gian tham quan,… Điều này giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy tour họ đang tìm kiếm, từ đó khiến khách hàng muốn sử dụng tour của công ty bạn.

Thông tin đầy đủ mỗi Tour 

Bạn cần một danh sách các tour du lịch mà công ty sắp thực hiện. Chuyến tham quan cần đầy đủ thông tin như khởi hành, điểm đến, thời gian khởi hành và kết thúc tour. Ngoài ra còn cần có thông tin khách sạn, lịch trình tour, giá tour, … cùng với hình ảnh của tour mà công ty bạn đã thực hiện để khách hàng có thể cân nhắc.

Cách thiết kế website du lịch độc đáo thu hút khách hàng

Màu sắc

Màu sắc của trang web du lịch nên sử dụng các tông màu sáng tạo, thoải mái cho khách hàng khi truy cập trang web như: xanh dương, xanh lá cây và nên tránh các màu tối hoặc những màu mang lại cảm giác chói mắt cho người xem. Bên cạnh đó, những hình ảnh được sử dụng trong thiết kế trang web du lịch cần phải sắc nét, truyền tải cảm xúc và khơi dậy sự khám phá với bố cục hợp lý.

Tốc độ tải trang 

Tốc độ tải trang yêu cầu phải nhanh vì thông thường các trang web du lịch thường chứa rất nhiều hình ảnh có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang, khiến khách hàng lãng phí thời gian chờ đợi và có thể nhanh chóng rời khỏi trang web. Do đó, tối ưu hóa tốc độ tải trang web bằng cách chọn gói lưu trữ phù hợp và sử dụng các công nghệ lập trình tiên tiến khi thiết kế trang web du lịch là điều cần chú ý.

Các trang (Page) trong Web

Các trang trong trang web phải được liên kết cùng với nội dung thông tin liên quan đến các chuyến tham quan hoặc mô tả chuyến tham quan cần được hoàn thành và cập nhật thường xuyên. Nội dung trang web cần có một điểm nhấn để thu hút khách hàng với phong cách mạch lạc, chính xác.

Thanh điều hướng 

Một trang web du lịch chuyên nghiệp thường sử dụng thanh điều hướng đơn giản và thuận tiện để khách hàng nhanh chóng tìm thấy chuyến tham quan hoặc thông tin cần thiết chỉ sau vài cú nhấp chuột.

Tương thích với trình duyệt

Các trang web du lịch cần phải tương thích với các trình duyệt trang web và có thể được hiển thị trên tất cả các màn hình thiết bị, bao gồm cả các thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều này có thể giúp tăng số lượng khách hàng tiềm năng từ 30 đến 50% và tăng cơ hội bán hàng trong bối cảnh khách hàng sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin du lịch và đặt tour du lịch đang dần trở nên phổ biến hiện nay.

Tích hợp Mạng xã hội

Tích hợp thêm Facebook với Pinterest, Instagram, Youtube hoặc Google+ để quảng bá thương hiệu đồng thời tăng lượng tương tác trên môi trường Internet là một điều rất cần thiết. Ngoài ra, khi thiết kế một trang web du lịch, bạn có thể thêm đánh giá, nhận xét của khách hàng để giúp nâng cao danh tiếng thương hiệu và các tour du lịch của bạn.

Các chức năng cần có khi thiết kế website du lịch

Chức năng phân loại

Chức năng phân loại là một trong những chức năng quan trọng nhất mà mọi trang web nên có, không chỉ ở mỗi website du lịch. Đây là một công cụ hữu ích để giúp người dùng dễ dàng phân loại dịch vụ và sản phẩm. Tiêu đề của một trang web du lịch có thể bao gồọa

 • Địa điểm du lịch: Trong nước, ngoài nước, châu Âu, châu Á, …

 • Khách sạn: 3 sao, 4 sao, 5 sao, Khu nghỉ dưỡng, ….

 • Phương tiện di chuyển: Xe khách, máy bay, xe limousine, Tàu thuyền, ….

Chức năng tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm giải quyết giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng, đây sẽ là một lợi thế không hề nhỏ dành cho công ty của bạn. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm cần có khung điều hướng về:

 • Giá cả: được đặt theo một mức giá hoặc phạm vi cụ thể (5 Triệu, dưới 5 Triệu, từ 5 đến 7 Triệu)

 • Thời gian: Thời gian cụ thể Tour (Khởi hành, kết thúc, tham quan,…)

 • Địa điểm: Trong nước (phân chia các địa điểm trong nước theo vùng hoặc danh sách đầy đủ), Ở nước ngoài (Liệt kê từng vùng ở mỗi quốc gia)

 • Tìm kiếm tự do: Trường này đặt người dùng nhập thông tin theo nhu cầu của họ.

Chức năng đặt Tour

Nhu cầu tiện lợi ngày nay luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, đây được coi là một chức năng không thể thiếu trong bất kỳ trang web du lịch nào là chức năng đặt Tour. Nếu Tour của bạn đủ thu hút khách hàng, đây sẽ là “thời điểm vàng: mà khách hàng sẵn sàng chi tiền để đặt. Tỷ lệ “chốt” thành công phụ thuộc rất lớn vào chức năng này. Việc bạn kết hợp với chức năng thanh toán trực tuyến, khách hàng sẽ thuận tiện khi sở hữu vé điện tử mà không phải trả tiền mặt và nhận vé giấy.

Chức năng Feedback

Để chiếm được lòng tin của khách hàng, chức năng này là thực sự cần thiết. Bởi vì khách hàng sẽ không bị ‘quyến rũ’ nếu bạn nói quá nhiều về sản phầm của mình. Đôi khi nó cũng gây ra cảm giác ‘tâng bốc’ quá nhiều.

Vì vậy, Feedback cho phép khách hàng tìm hiểu thương hiệu thông qua các khách hàng đã sử dụng. Chắc chắn, phản hồi sẽ tăng 30% niềm tin của bạn so với sự ‘độc thoại’ của bạn. Thương hiệu bạn cung cấp với các tour du lịch hợp lý và độ an toàn cao thì chắc chắn sẽ cód được những lời khen từ khách hàng. Nhưng nếu có những bình luận tiêu cực, bạn đừng vội xóa bởi vì khách hàng sẽ nghĩ bạn “tự tạo” Feedback.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Sản phẩm cùng loại